Trang chủ Văn hoá
 • Workshop làm bánh Wagashi

  Workshop Wagashi là bản sắc đặc trưng riêng tại Hana mỗi khi bạn đến tham dự và trải nghiệm những tạo hình tinh tế từ những chiếc bánh ngọt truyền thống Nhật Bản dưới bàn tay khéo léo, tài tình của nghệ nhân

  Xem tiếp...
 • Thư viện sách Nhật

  Con người ta nuôi dưỡng cơ thể bằng thức ăn, và nuôi dưỡng tâm hồn bằng những cuốn sách. Không có sách, trái tim ta sẽ trở nên khô cằn và chai sạn. Sở dĩ người ta coi sách là người bạn lớn bởi đọc sách cũng giống như đang trò chuyện với tác giả vậy. Càng đọc nhiều sách, tâm hồn ta sẽ càng mở rộng và trái tim ta sẽ tìm được càng nhiều người bạn tâm giao. Vì thế, chúng tôi, những người luôn trăn trở về "liều thuốc tâm hồn trong cuộc sống" đã xây dựng một ngày hội đọc sách với hi vọng có thể giúp bạn tìm được những người bạn tâm giao nuôi dưỡng tâm hồn mình.

  Xem tiếp...
 • Trình diễn Trà Đạo

  Sự hình thành của Trà Đạo
  Theo truyền thuyết của Nhật, vào khoảng thời gian đó, có vị cao tăng người Nhật là sư Eisai (1141-1215), sang Trung Hoa để tham vấn học đạo. Khi trở về nước, ngài mang theo một số hạt trà về trồng trong sân chùa. Sau này chính Eisai này đã sáng tác ra cuốn "Khiết Trà Dưỡng Sinh Ký" (Kissa Yojoki), nội dung ghi lại mọi chuyện liên quan tới thú uống trà.

  Xem tiếp...
 • Hana Kid Club

  Với tầm nhìn và định hướng phát triển lâu dài, nhằm mang đến một sân chơi bổ ích dành cho các bé và gia đình vào mỗi tối, Hana Kid Club được kỳ vọng sẽ là một trung tâm văn hoá dành cho các bạn trẻ muốn được trải nghiệm hoàn hảo nhất, thú vị nhất văn hoá Nhật Bản ngay tại Việt Nam.

  Xem tiếp...
 • Mochi và Sandwich

  あなたのオーダーはフルーツ大福ですか?それともフルーツサンドイッチでしょうか?
  種類としては、イチゴ、キュウイ、ピーチ、マンゴー、バナナ、スイカの種類があります。
  午前中にオーダーを頂きますと、その日のPM5時までにお届けします。午後のオーダーでは翌日のお届けになります。
  種類と個数の連絡をお願いします。またお届け先住所と時間および電話番号をお知らせ願います。

  Xem tiếp...