Học tiếng nhật cho trẻ từ 10-15 tuổi

Độ tuổi trẻ em từ 10-15 tuổi học tiếng Nhật là sớm hay muộn

tiếng nhật từ 10 đến 15 tuổi

Hiện nay, việc học Tiếng Nhật đã trở nên phổ biến ở Việt Nam. Hầu hết các bậc phụ huynh đều cho con mình bắt đầu học tiếng nhật ở độ tuổi khá sớm thường từ 10-15, độ tuổi đã được chứng minh rất tốt để bé tiếp thu một thứ tiếng mới. Bên cạnh lợi ích đó, có một điều khó khăn cho các bé ở giai đoạn này đó là sự tập trung. Vì các bé ở tuổi này vẫn thích những thứ vui vẻ hơn là học tập, những kiến thức hơi phức tạp một chút - thứ không thể thiếu trong bất kỳ một ngôn ngữ nào cũng có thể khiến bé mất động lực học.

Phương pháp đặc biệt tạo nên động lực

Nắm được điều đó, Hana luôn luôn chú trọng đến phương pháp giảng dạy tiếng nhật sao cho vừa truyền tải được kiến thức, vừa khiến các bé có động lực học tập. Không chỉ dạy kiến thức một cách khô khan thông thường, trong mỗi bài giảng tiếng nhật trẻ em, Hana còn lồng ghép các hoạt động khác như trò chơi, hội thoại với người bản xứ,… từ đó khiến việc học không nhàm chán, hơn nữa cũng giúp tăng hiệu quả học tập đáng kể cho các bạn học viên. 

Lớp tiếng nhật online trẻ em - Lớp Doraemon

Lớp tiếng nhật bổ trợ cho học sinh cấp 2 - Lớp 6

Nếu các bậc phụ huynh đang muốn tìm kiếm cho con em mình một nơi để học tập tiếng Nhật hãy đến với Hana - nơi các bé sẽ có những trải nghiệm học vui vẻ

----------

Thông tin liên hệ Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em

Địa chỉ: Số 37, ngõ 12, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nôi

Email: hana.center.cskh@gmail.com

Hotline: 098 321 0970

Fanpage Hana Kid Clubhttps://www.facebook.com/hanakidclub

Group Tiếng nhật cho trẻ emhttps://www.facebook.com/groups/tiengnhattreem