Học từ vựng Tiếng Nhật bao nhiêu một ngày là đủ?

THÓI QUEN NHỎ TẠO RA KẾT QUẢ LỚN

Tâm lý chung của các bậc phụ huynh khi cho con em mình theo học một ngoại ngữ mới là luôn tìm kiếm nơi nào có thể giúp con mình tiến bộ trong thời gian ngắn. Tuy nhiên, học ngôn ngữ cũng giống như học bất kỳ môn học nào khác, đều cần một quá trình rất dài. Mất thời gian nhưng kết quả thu được là rất bền vững. Rất nhiều thực tế đã cho thấy để có thể giỏi một ngôn ngữ cần có một thói quen tốt duy trì hằng ngày. Thói quen nhỏ nhưng kết quả lớn.

Học từ vựng Tiếng Nhật bao nhiêu một ngày là đủ?

10 từ vựng Tiếng Nhật mỗi ngày là vừa đủ

Đó cũng chính là triết lý giáo dục mà Hana luôn hướng đến, không tập trung vào sự phát triển nhanh mà là sự phát triển bền vững. Và một trong những phương pháp mà trung tâm đang áp dụng để giúp các bạn học viên duy trì được thói quen tốt hằng ngày đó chính là giảm số lượng từ vựng mỗi buổi học xuống còn mười từ. Với số lượng từ vừa phải như vậy sẽ giúp các bạn học viên nhí không bị ngợp bởi lượng từ mới mà mình phải học, đồng thời giúp việc ôn tập từ cũng đơn giản hơn. Mười từ mỗi buổi nhưng nếu nhân lên theo thời gian thì số lượng từ mà các bạn nhỏ học được là vô cùng lớn.

Học từ vựng Tiếng Nhật bao nhiêu một ngày là đủ?

Nếu các bậc phụ huynh đang muốn tìm kiếm cho con em mình một nơi để học tập tiếng Nhật hãy đến với Hana - nơi các bé sẽ có những trải nghiệm học vui vẻ.

----------

Thông tin liên hệ Tiếng Nhật dành cho Trẻ Em

Địa chỉ: Số 37, ngõ 12, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nôi

Email: hana.center.cskh@gmail.com

Hotline: 098 321 0970

Fanpage Hana Kid Clubhttps://www.facebook.com/hanakidclub

Group Tiếng nhật cho trẻ emhttps://www.facebook.com/groups/tiengnhattreem